Cách thức thuê văn phòng nhanh chóng tại Mê Linh Point Tower

Là tòa nhà cho thuê văn phòng có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Me Linh Point Tower có một sức hút nhất định đối với những doanh nghiệp lớn nhỏ đang có nhu cầu thuê văn phòng. Thế nhưng, số lượng sàn trống hạn hẹp không đủ đáp ứng nhu cầu đang tăng lên. Vì thế, để nhanh chóng chốt thành công văn phòng ưng ý tại Me Linh Point Tower, Quý doanh nghiệp nên lưu ý một số điều bên dưới đây trước khi quyết định thuê văn phòng:

Hoạch định rõ ràng chi tiết nhu cầu thuê văn phòng tại Mê Linh Point Tower

Thuê văn phòng tại bất kỳ đâu cũng cần có một hoạch định chiến lược rõ ràng. Quý doanh nghiệp có thể liệt kê ra danh sách câu hỏi và tìm ra câu trả lời cho chúng. Một khi xác định rõ được những nhu cầu đó, Quý doanh nghiệp mới có thể tìm được một văn phòng cho thuê ưng ý. Nếu như Mê Linh Point Tower là lựa chọn ấn định đồng nghĩa với việc Quý doanh nghiệp đã xác định được vị trí thuê văn phòng thì việc tiếp theo là xác định rõ những tiêu chí khác, ví như:

Melinh Point Tower

Về diện tích thuê: Thông thường, diện tích thuê lớn hơn tại tòa nhà Me Linh Point Tower được ưa chuộng hơn cả. Và nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê diện tích lớn tại tòa nhà bởi chiến lược này mang đến nhiều lợi thế hơn. Thứ nhất, việc thuê diện tích lớn hơn nhu cầu thực tế mang đến phương án dự phòng trong tương lai quy mô công ty được mở rộng. Thứ hai, ban quản lý tòa nhà thường có thiện cảm hơn và tin tưởng vào những doanh nghiệp lựa chọn thuê nhiều diện tích văn phòng. Và thứ ba, thuê diện tích lớn thường được tòa nhà Mê Linh Point Tower đưa ra mức giá ưu đãi, hấp dẫn.

Về hướng phong thủy: Mỗi doanh nghiệp thường lựa chọn một kiểu văn phòng cho thuê phù hợp phong thủy. Ban quản lý tòa nhà thường tôn trọng khách hàng và tạo điều kiện hết mức tư vấn giúp doanh nghiệp bài trí phù hợp

Cân đối ngân sách cũng như đặt ra mức giới hạn: Mặc dù, tòa nhà Mê Linh Point Tower có được mức giá chào thuê hấp dẫn thế nhưng, Quý doanh nghiệp cũng nên có mức giới hạn ngân sách để nhân viên tư vấn có thể đưa ra những phương án diện tích thuê văn phòng phù hợp.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn của tòa nhà

Sau khi đã xác định rõ ràng nhu cầu thuê văn phòng của mình, quý doanh nghiệp cũng nên chớp những cơ hội ưu đãi từ ban quản lý tòa nhà Mê Linh Point Tower. Cũng như những chiến lược hút khách từ các tòa nhà khác, ban quản lý tòa nhà thường xuyên đưa ra những ưu đãi giảm giá thuê, miễn phí thi công thiết kế văn phòng trong số lượng ngày nhất định, miễn phí tiền thuê hoặc các dịch vụ tiện ích tại tòa nhà. Vì thế, để có được chi phí thuê văn phòng thấp nhất, Quý doanh nghiệp hãy nhanh chóng chớp cơ hội nhận được những ưu đãi thuê văn phòng hấp dẫn nhất tại Mê Linh Point Tower Quận 1.

Bài viết trên đây là một số những điều cần lưu ý khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Melinh Point Tower. Hy vọng bài viết phần nào sẽ hữu ích cho quý doanh nghiệp.