Chia sẻ giá trị cùng doanh nghiệp tại Green Power Tower

Là một tòa văn phòng hạng B cao cấp, Green Power Tower đang vượt xa những mong muốn của khách hàng, mang đến những giá trị để doanh nghiệp có thể hội tụ, phát triển. Nằm ngay trên mặt đường Tôn Đức Thắng, tòa nhà mang đến những lợi thế tiên phong, trở thành lựa chọn lý tưởng thuê văn phòng tại quận 1 cho rất nhiều công ty.

Vị trí tạo nên kết nối thuận tiện

Quận 1 là một khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay của mảnh đất này, việc quy tụ một cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn lớn là điều dễ hiểu, vì thế bất cứ một công ty nào cũng có một văn phòng tại đây. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng dẫn theo việc các tòa văn phòng tại quận 1 luôn trong tình trạng hết mặt bằng cho thuê, mức giá thuê cũng cao hơn thị trường, với những doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển, cần vốn lớn việc bỏ ra một số tiền lớn để hoạt động tại các văn phòng đắt bậc nhất thành phố là điều cần suy nghĩ.

Tuy nhiên, với vị trí của tòa nhà Green Power Tower tại trục đường Tôn Đức Thắng, quận 1, và giá thuê của tòa nhà hiện nay, chắc chắn đây chính là tòa văn phòng mà nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây chính là vị trí hạng A, nâng tầm được giá trị của tòa nhà và có những kết nối thuận tiện nhất để các doanh nghiệp phát triển, tìm kiếm thêm những đối tượng khách hàng, đối tác lớn tiềm năng.

Tòa nhà Green Power Tower nằm gần với những cây cầu lớn của thành phố như; cầu Lãnh Ông, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cầu Tân Thuận, kết nối thuận lợi với quận 2, quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Phú Nhuận, tiếp giáp vứi cảng Bason, đường Lê Duẩn, Lê Thành Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Du… Đây chính là vị trí mang lại sự khác biệt trong đẳng cấp và khẳng định giá trị của tòa nhà tốt nhất.

Văn phòng cho thuê tại Green Power building

Văn phòng cho thuê tại Green Power building

Tầm view văn phòng Green Power Tower đắt giá

Từ vị trí của tòa nhà Green Power Tower, có thể chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp của sông Sài Gòn và sự phồn vinh của quận 1, ngắm nhìn được những thiết kế của các tòa nhà nổi tiếng thành phố. Đây chính là tầm view lý tưởng để tạo nên không gian văn phòng đẹp nhất, nơi có thể sáng tạo, truyền cảm hứng, năng lượng, song vẫn để xả stress.

Theo các chuyên gia phong thủy, tầm view hướng thủy sẽ đem lại những luồng khí thịnh vượng, giúp cân bằng giữa các yếu tố để tạo nên sự may mắn. Không chỉ vậy, phong thủy tốt cả tòa nhà còn là nơi có thể thu hút nhân tài, linh khí hội tụ, tạo nên những cán cân để công ty có sự phát triển vượt bậc, tài chính luôn được ổn đinh.

Green Power Tôn Đức Thắng đang thực sự mang lại những khác biệt, giá trị mà các doanh nghiệp có thể “lợi dụng” để phát triển. Với sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và vận hành, dịch vụ cao cấp, tiện ích đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của văn phòng hạng B, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ hài lòng khi đến xem trực tiếp tòa nhà. Liên hệ với chúng tôi ngay qua website: https://officespace.vn/