Chung cư 423 Minh Khai: Tọa độ tuyệt vời để an cư

Hà Nội là một thành phố luôn nhộn nhịp, sôi động, sầm uất, tuy nhiên luôn hấp dẫn mọi khách hàng, chốn đô thị phồn hao được giới thượng lưu cực kỳ để ý. Lựa chọn được một căn nhà cao cấp, có đầy đủ tiện nghi với những thiết kế sang trọng cùng cộng đồng cư dân cao cấp là điều tuyệt vời nhất, có thể đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu về an cư nghỉ dưỡng. Chung cư 423 Minh Khai sẽ là nơi như vậy, đáp ứng cho khách hàng một không gian sống như ý, mang một định nghĩa khác về thượng lưu đến cho cư dân.

Vị trí ngàn vàng ngay trung tâm thủ đô

Số 423 Minh Khai được xem là vị trí đắc địa bậc nhất nằm ngay vị trí gần trái tìm thủ đô. Chung cư Imperia 423 Minh Khai mang đến cho khách hàng những kỳ vọng về một sự đổi mới về phong cách và trải nghiệm sống. Rõ ràng, về kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng, dự án đã được đảm bảo, tiết kiệm thời gian di chuyển cho cư dân, tạo nên những đẳng cấp sống cách biệt và định vị lại thương hiệu chủ đầu tư trên thị trường.

Vị trí chung cư 423 Minh Khai

Vị trí chung cư 423 Minh Khai – Hình ảnh minh họa

Cách phố cổ 10 phút di chuyển, 10 phút tới Pháp Vân – Cầu Giẽ, 5 phút tới đường cao tốc 5B để tới các tỉnh thành lân cận, xung quanh dự án là những tuyến đường lớn như Trường Chinh, Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Lạc Trung, thuận tiện cho việc kết nối giao thông trong lòng thành phố. Từ vị trí của chung cư Imperia 423 Minh Khai, quý khách hàng có thể view sông Hồng và trực diện phố Cổ. Đây là một vị trí được đánh giá “ngàn vàng” và một tầm view đắt giá mà ngay cả những ông lớn đi trước cũng chưa có được.

Vì thế những kết nối tiện ích ngoại khu mà chung cư 423 Minh Khai được sở hữu là vô cùng lớn, đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phát triển nhất. Từ trường học quốc tế, dân lập, công lập, những bệnh viện công hàng đầu, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… tất cả hội tụ để tạo nên một khu vực phát triển văn minh, sầm uất, hiện đại và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng tại Hà Nội.

Chung cư 423 Minh Khai hội tụ tinh hoa

Không phải sống trong một không gian chen chúc, chật chội hay phải chịu ảnh hưởng từ những tiếng ồn ào từ bên ngoài, chung cư 423 Minh Khai mang đến cho quý khách hàng một không gian thực sự yên tĩnh, cùng với cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh và xứng tầm.

Khách hàng của chung cư 423 Minh Khai đều là những người thành đạt trong cuộc sống, văn minh, hiện đại, có tiếng nói trong xã hội, đây là tinh hoa của xã hội, hay nói cách khác, dự án đang quy tụ những tinh hoa, mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tuyệt vời nhất, đây sẽ là nơi hoàn hảo cho cuộc sống của con em khách hàng, những cư dân nhí đang trong thời gian phát triển.

Vị trí chung cư 423 Minh Khai chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm về cuộc sống của mình trong tương lai, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.