Diện tích chào thuê tòa nhà Centec Tower từ bao nhiêu?

Với lợi thế của một tòa văn phòng chuyên nghiệp cao cấp tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Centec Tower đang là lựa chọn thuê ăn phòng lý tưởng của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Bằng những lợi thế của mình và chất lượng chuẩn văn phòng hạng A cao cấp, tòa văn phòng tạo nên những giá trị cho các công ty, nâng tầm hình ảnh và kết nối cộng đồng doanh nghiệp tại tòa nhà với nhau.

Diện tích cho thuê tòa nhà Centec Tower

Với tổng diện tích cho thuê là 27.094m2, tòa nhà Centec Tower Nguyễn Thị Minh Khai đang cung cấp cho Sài Gòn một lượng văn phòng cho thuê chất lượng cao không hề nhỏ. Đang hoạt động tại tòa nhà, không chỉ có các doanh nghiệp trong nghiệp, mà có những tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài, tạo nên những cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp, mở rộng đối tác.

Hiện nay, các diện tích cho thuê tại tòa nhà từ 80 – 124 – 200 – 265 – 300 – 1.178 m2, tạo nên sự đa dạng, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và có một văn phòng diện tích phù hợp nhất với công ty của mình. Mặt sàn được thiết kế vuông vắn, tầm view ôm trọn quận 3, tạo nên một không gian làm việc tuyệt vời, giúp sáng tạo và tái tạo lại những năng lượng mất đi do stress. Tầm view đẹp của tòa nhà tạo nên sự sống động cho văn phòng, là điều tạo nên giá trị khiến nhiều khách hàng/doanh nghiệp luôn yêu thích, tạo nên cảm hứng trong công việc.

Đây là những diện tích tiêu biểu, là lựa chọn của rất đông doanh nghiệp, các diện tích nhỏ có thể đáp ứng cho những doanh nghiệp có văn phòng đại diện, nhân sự ít người, những diện tích lớn đáp ứng cho doanh nghiệp đang đẩy mạnh sự phát triển với quy mô nhân sự đông, hoặc có định hướng sẽ phát triển đến một mức lớn. Tòa nhà Centec Tower đang tạo nên sự phong phú, có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp khi tìm được một mặt bằng phù hợp.

Cho thuê văn phòng Centec Tower

Thiết kế tòa nhà Centec Tower Nguyễn Thị Minh Khai

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn thuê dài hạn tại tòa nhà văn phòng Centec Tower chính bởi thiết kế sang trọng, cao cấp và an toàn. Các kiến trúc sư của tòa nhà là những người có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, vì thế bên cạnh việc tạo nên một không gian văn phòng lịch lãm, đúng đẳng cấp hạng A, yếu tố về kỹ thật và lưu tâm trong vấn đề an toàn cũng không thể bỏ qua.

Nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng trong quá trình xây dựng, thi công và lắp đặt tại tòa nhà, bên ngoài được bao phủ bởi lớp kính sáng màu, có in hoa văn, vừa điều hòa ánh sáng tự nhiên, giảm tối đa năng lượng điện cho văn phòng, đồng thời bảo vệ mắt tốt nhất. Bên cạnh đó, tòa nhà được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, thang máy tốc độ cao được tách riêng giữa thang chở hàng và chở khác, 2 thang thoát hiểm.

Tòa nhà Centec Tower đang tạo nên những khác biệt, khẳng định đẳng cấp của một văn phòng hàng đầu tại quận 3. Để biết thêm thông tin về mặt sàn trống trong tháng tại tòa nhà, liên hệ ngay với thuevanphong.com.vn để được tư vấn viên tư cung cấp thông tin chi tiết.