Lý do Scenia Nha Trang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối

Từ trước đến nay, có một thực tế rằng việc đầu tư nhất là đầu tư bất động sản luôn luôn khiến cho các khách hàng phải đau đầu về tính an toàn . Cơ sở pháp lý, tiềm năng phát triển, chính sách bán hàng….và rất nhiều yếu tố “bên lề” khác là bài toán mà cả chủ đầu tư lẫn khách hàng cần phải giải quyết. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản Nha Trang theo hướng tích cực trong những năm vừa qua, có rất nhiều dự án đã tìm được lời giải cho bài toán kể trên và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, trong đó có Scenia Nha Trang.

Những thế mạnh vượt trội của Scenia Nha Trang

Tọa lạc tại số 25 – 26 – Vị trí độc tôn tại cung đường Trần Phú đã biến Scenia Nha Trang trở thành “mỏ vàng” trong mắt các nhà đầu tư. Giao thông thuận lợi với bốn mặt tiền không chỉ giúp cải thiện đáng kể về mặt chất lượng, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Đồng thời, lợi thế về mặt vị trí cũng là yếu tố then chốt quyết định tiềm năng tăng giá nhanh chóng, bền vững của dự án. Chính vì thế, ngay từ những đầu xuất hiện trên thị trường, dự án đã trở thành tâm điểm thu hút đông đảo khách hàng trong đó có rất nhiều khách hàng là người  ngoại quốc.

Bên cạnh đó, căn hộ Scenia Nha Trang còn sở hữu một thế mạnh vượt trội khác so với hầu hết các dự án cùng phân khúc – Đó chính là thiết kế độc đáo đầy ấn tượng. Lối thiết kế domino mang đến điểm nhấn về mặt ngoại hình cùng layout hình xương cá mang đến vẻ đẹp mỹ quan, hấp dẫn du khách đồng thời giúp 100% căn hộ sở hữu view biển hoàn hảo.

Căn hộ Studio Scenia Nha Trang

Với thế mạnh này sẽ bảo đảm chắc chắn lượng khách du lịch tiềm tăng cho các căn hộ của dự án trong tương lai. Và tất nhiên, với đại đa số các khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng với cơ hội đầu tư bền vững như vậy. Còn đối với các khách hàng có nhu cầu ở thực, việc được cấp sổ đỏ và hình thành đơn vị ở cũng sẽ mang đến những ưu đãi và cơ hội phát triển hoàn hảo trong tương lai .

Scenia Nha Trang có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám

Chiếm được lòng tin của khách hàng chính là yếu tố then chốt để mang đến thành công cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Nha Trang. Và để làm được điều đó, bên cạnh uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư, sự góp mặt của các tên tuổi, thương hiệu có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc hợp tác, phát triển là điều không thể thiếu.

Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của vấn đề trên, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn cho Scenia Nha Trang rất nhiều tên tuổi nổi bật hàng đầu Việt Nam như: GroupGSA (đơn vị tư vấn kiến trúc), Coteccons (đơn vị tổng thầu thi công), Vietinbank (đơn vị bảo lãnh dự án), InVision Hospitality (đơn vị quản lý vận hành), HOMES Real Estate (đơn vị phát triển dự án)…Điều này sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt của dự án. Tiến độ thi công, chất lượng công trình, dịch vụ hay tiềm năng sinh lời, phát triển trong tương lai…của căn hộ Scenia Nha Trang đều được cam kết, bảo đảm.

Đối với khách hàng quan tâm đến tiến độ thi công hay giá bán căn hộ Scenia Nha Trang….vui lòng tham khảo trên website chính thức của chúng tôi.